Thứ Tư, 11 tháng 9, 2013

Bông hẹ xào thịt bò

Bông hẹ xào thịt bò

Món ăn với bông hẹ và thịt bò đơn giản, dễ chế biến nhưng ngon miệng và tẩm bổ.

  Đổi vị với thịt bò xào ớt chuông 

  Salad xà lách trộn thịt bò thanh mát ngon miệng 

Vật liệu:

- 200 g thịt bò, một bó bông hẹ.

- Hạt nêm, tiêu, đường, nước tương, tỏi.

Cách chế biến:

bh-1-2927-1378837601.jpg

- Bông hẹ rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Phi thơm tỏi, cho bông hẹ vào xào nhanh với ít hạt nêm. Khi bông hẹ vừa chín thì tắt bếp, cho ra đĩa.

bh-3-5436-1378837602.jpg

- Thịt bò rửa sạch, thái lát, ướp với đường, hạt nêm, nước tương trong khoảng 15 phút cho thấm gia vị.

bh-4-9588-1378837602.jpg

- Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào chín.

bh-5-3901-1378837602.jpg

- Cho thịt bò lên trên bông hẹ và dùng khi còn nóng. Bạn có thể làm thêm chén nước tương ăn kèm cho món ăn đằm thắm hơn.

 Khánh Hòa 

Món ngon tại: Nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.8909