Thứ Hai, 21 tháng 1, 2013

Cơm cuộn nhật bản

Nguyên Liệu
1 đùi gà, lọc bỏ da và xương, rửa sạch, thái hạt lựu nhỏ, 225g gạo hạt dài, nấu cơm, 6 quả trứng gà 8 thìa cà phê bơ, 1 củ hành, 1/2 củ cà rốt, thái hạt lựu nhỏ, 2 tai nấm rơm, bỏ cuống, thái hạt lựu nhỏ, 2 thìa tương cà chua, 4 thìa sữa tươi, Rau mùi xắt nhỏ, Hạt nêm, tiêu, 
Cách làm
- Ướp thịt gà với hạt nêm, tiêu
- Đun nóng bơ, xào thơm hành, cho thịt vào đảo đều. Thịt chín, cho cà rốt, nấm vào đảo vừa chín, rắc rau mùi lên trên, nhấc xuống
- Đun nóng 2 thìa bơ, cho cơm vào rán. Sau đó, cho hỗn hợp vừa xào vào, nêm tương cà, tiêu, giữ cơm ấm
- Đánh tan trứng, nêm hạt nêm, tiêu. Tráng trứng mỏng, cho cơm vào, cuộn lại.
Thưởng thức:
Dọn ăn nóng với tương cà chua

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.8909