Không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, món nấm tươi om cà chua còn có hương thơm khó quên cùng vị ngọt tự nhiên và đậm đà xen lẫn
Nguyên liệu:
- 300g nấm rơm, 2 quả cà chua- Một ít đậu hà lan, lá hẹ, gia vị cần thiết - Cà chua bỏ hạt cắt nhỏ - Nấm rơm bổ đôi, lá hẹ cắt khúc. - Cho ít dầu ăn vào chảo, phi hành củ cho thơm, cho cà chua vào đảo cùng ít gia vị để cà chua nhanh nhừ. - Tiếp tục cho đậu hà lan vào, rồi cho nấm. - Nếu có nước dùng gà hoặc xương bạn có thể cho một ít vào để có nước xốt sánh, ngọt. - Cuối cùng là lá hẹ và nêm nếm lại gia vị, rắc hạt tiêu. Dùng nóng. Tags: Tags: ẩm thực nhật bản , món ăn nhật bản , nhà hàng nhật bản ở hà nội |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét